Thư viện Lạc Hồng
Vệ sinh và An toàn thực phẩm

Ký hiệu xếp giá
664.028NG527Đ
Dewey
664.028
Xuất bản
2. - Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2005
Mô tả
327tr ; 21 cm
ISBN
Ngôn ngữ
Việt
Loại tư liệu
Sách
Từ khóa
Ngày cập nhật
22/03/2011 07:12 PM
Download
Đăng ký mượn sách
Đánh dấu
Trình bày các khái niệm chung về vệ sinh và an toàn thực phẩm; Ngộ độc thực phẩm do: vi sinh vật, nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm chứa độc tố, quá trình chế biến và bảo quản, các chất phụ gia thực phẩm, phân hóa học và thuốc bảo vệ thực vật; Các phương pháp kiểm nghiệm vi sinh vật thực phẩm; Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm
Thông tin lưu trữ
Mã kho Tên kho Vị trí Tổng số bản
Kho 1  Tầng trệt 
Thông tin lưu hành
Số đăng ký cá biệt Còn/thất lạc Tình trạng Mã độc giả Họ tên Hạn trả
100014361  Còn  Rỗi          
100014366  Còn  Rỗi          
100014367  Còn  Rỗi          
100014371  Còn  Rỗi          
100014372  Còn  Rỗi          
Danh sách độc giả đăng ký mượn sách
Mã sinh viên Họ tên Ngày đăng ký Ngày hết hạn
Đang xem: 650