Thư viện Lạc Hồng
Vệ sinh và an toàn thực phẩm

Ký hiệu xếp giá
641.4 Ve-P
Dewey
641.4
Xuất bản
1. - Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Bách Khoa TP. HCM, 0
Mô tả
346tr ; 20,5cm
ISBN
Ngôn ngữ
Việt
Loại tư liệu
Sách
Từ khóa
Ngày cập nhật
01/09/2004 04:31 PM
Download
Đăng ký mượn sách
Đánh dấu
Chương 1: Mở đầu Chương 2: Ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật Chương 3: Ngộ độc thực phẩm do nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm chứa độc tố Chương 4: Ngộ độc thực phẩm do các quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm Chương 5: Ngộ độc thực phẩm do chất phụ gia thực phẩm Chương 6: Ngộ độc thực phẩm do phân hóa học và thuốc bảo vệ thực vật Chương 7: Các phương pháp kiểm nghiệm vi sinh vật Chương 8: Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm
Thông tin lưu trữ
Mã kho Tên kho Vị trí Tổng số bản
Kho 1  Tầng trệt 
Thông tin lưu hành
Số đăng ký cá biệt Còn/thất lạc Tình trạng Mã độc giả Họ tên Hạn trả
100002270  Còn  Rỗi          
100002271  Còn  Rỗi          
Danh sách độc giả đăng ký mượn sách
Mã sinh viên Họ tên Ngày đăng ký Ngày hết hạn
Tài liệu liên quan
Đang xem: 646