Thư viện Lạc Hồng
Các quá trình công nghệ trong chế biến nông sản thực phẩm

Ký hiệu xếp giá
604.02 Ca-P
Dewey
604.02
Xuất bản
1. - H.: Nông nghiệp, 1998
Mô tả
295tr ; 20,5cm
ISBN
Ngôn ngữ
Việt
Loại tư liệu
Sách
Từ khóa
Ngày cập nhật
03/09/2004 08:19 AM
Download
Đăng ký mượn sách
Đánh dấu
Phần 1: Đại cương về hệ thống quá trình công nghệ thực phẩm Phần 2: Các quá trình công nghệ cơ bản Phần 3: Quy trình công nghệ sản xuất và chế biến một số sản phẩm thực phẩm
Thông tin lưu trữ
Mã kho Tên kho Vị trí Tổng số bản
Kho 1  Tầng trệt 
Thông tin lưu hành
Số đăng ký cá biệt Còn/thất lạc Tình trạng Mã độc giả Họ tên Hạn trả
100002285  Còn  Rỗi          
100002286  Còn  Rỗi          
Danh sách độc giả đăng ký mượn sách
Mã sinh viên Họ tên Ngày đăng ký Ngày hết hạn
Đang xem: 378