Thư viện Lạc Hồng
Vi sinh vật và an toàn thực phẩm

Ký hiệu xếp giá
664.028 Vi-P
Dewey
664.028
Xuất bản
Tái bản lần I. - H.: Nông nghiệp, 2001
Mô tả
423tr ; 24cm
ISBN
Ngôn ngữ
Việt
Loại tư liệu
Sách
Từ khóa
Ngày cập nhật
04/09/2004 02:05 PM
Download
Đăng ký mượn sách
Đánh dấu
Phần I : CƠ SỞ VI SINH VẬT HỌC Chương 1: Hình thái vi sinh vật Chương 2: Sinh lý vi sinh vật Chương 3: Những quá trình vi sinh vật học quan trọng liên quan đến chế biến và bảo quản thực phẩm Chương 4: Vi sinh vật trong tự nhiên Phần II: VI SINH VẬT HỌC THỰC PHẨM Chương 5: Hệ vi sinh vật thực phẩm và các phương pháp bảo quản Chương 6: Vi sinh vật của thịt, trứng Chương 7: Vi sinh vật cá Chương 8: Vi sinh vật sữa Chương 9: Vi sinh vật rau quả Chương 10: Hệ vi sinh vật của bột và bánh mì Phần III: AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM Chương 11: Vi sinh vật gây bệnh và ngộ độc thực phẩm Chương 12: Các hoá chất liên quan đến thực phẩm
Thông tin lưu trữ
Mã kho Tên kho Vị trí Tổng số bản
Kho 1  Tầng trệt 
Thông tin lưu hành
Số đăng ký cá biệt Còn/thất lạc Tình trạng Mã độc giả Họ tên Hạn trả
100002548  Còn  Rỗi          
Danh sách độc giả đăng ký mượn sách
Mã sinh viên Họ tên Ngày đăng ký Ngày hết hạn
Đang xem: 438