Thư viện Lạc Hồng
Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm: tập 2: các quá trình và thiết bị truyền nhiệt: phần 1: cơ sở lý thuyết về truyền nhiệt

Ký hiệu xếp giá
660.28 NG527T 2013
Dewey
660.28
Xuất bản
1. - Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013
Mô tả
395tr ; 24 cm
ISBN
Ngôn ngữ
Việt
Loại tư liệu
Sách
Từ khóa
công nghệ hóa học, công nghệ thực phẩm, truyền nhiệt, các quá trình và thiết bị truyền nhiệt, bức xạ nhiệt
Ngày cập nhật
08/04/2014 09:32 AM
Download
Đăng ký mượn sách
Đánh dấu
Giáo trình gồm ba phần: Cơ sở lý thuyết về truyền nhiệt; các quá trình và thiêt bị truyền nhiệt; và các quá trình và thiết bị làm lạnh, làm lạnh đông. Giáo trình giúp độc giả tham khảo, tìm hiểu, tra cứu và nghiên cứu về các lý thuyết truyền nhiệt và các quá trình và thiết bị truyền nhiệt.
Thông tin lưu trữ
Mã kho Tên kho Vị trí Tổng số bản
Kho 1  Tầng trệt 
Thông tin lưu hành
Số đăng ký cá biệt Còn/thất lạc Tình trạng Mã độc giả Họ tên Hạn trả
100016948  Còn  Rỗi          
100016949  Còn  Rỗi          
Danh sách độc giả đăng ký mượn sách
Mã sinh viên Họ tên Ngày đăng ký Ngày hết hạn
Tài liệu liên quan
Đang xem: 549