Thư viện Lạc Hồng
Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm: tập 1: các quá trình và thiết bị cơ học, thủy lực và khí nén

Ký hiệu xếp giá
660.28 NG527T 2013
Dewey
660.28
Xuất bản
1. - Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013
Mô tả
298tr ; 24 cm
ISBN
Ngôn ngữ
Việt
Loại tư liệu
Sách
Từ khóa
công nghệ hóa học, công nghệ thực phẩm, cơ học, thủy lực, khí nén
Ngày cập nhật
08/04/2014 09:39 AM
Download
Đăng ký mượn sách
Đánh dấu
Giáo trình gồm những nội dung sau: cơ sở lý thuyết của các quá trình thủy lực; quá trình vận chuyển chất lỏng; quá trình vận chuyển chất khí; khuấy trộn chất lỏng; phân riêng hệ khí không đồng nhất; phân riêng hệ lỏng không đồng nhất. Giáo trình giúp độc giả tham khảo, tìm hiểu và nghiên cứu về các quá trình cơ học, thủy lực, khí nén, các quá trình đồng nhất và phân riêng các hệ khí, hệ lỏng không đồng nhất.
Thông tin lưu trữ
Mã kho Tên kho Vị trí Tổng số bản
Kho 1  Tầng trệt 
Thông tin lưu hành
Số đăng ký cá biệt Còn/thất lạc Tình trạng Mã độc giả Họ tên Hạn trả
100016946  Còn  Rỗi          
100016947  Còn  Rỗi          
Danh sách độc giả đăng ký mượn sách
Mã sinh viên Họ tên Ngày đăng ký Ngày hết hạn
Đang xem: 556