Thư viện Lạc Hồng
Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản. Tập II, Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô và thức ăn liền

Ký hiệu xếp giá
664.94C7491 2011
Dewey
664.94
Xuất bản
1. - Khoa học và kỹ thuật, 2011
Mô tả
379tr ; 24 cm
ISBN
8935048903339
Ngôn ngữ
Việt
Loại tư liệu
Sách
Từ khóa
Ngày cập nhật
09/10/2017 03:17 PM
Download
Đăng ký mượn sách
Đánh dấu
Tập sách giới thiệu về lý luận và các quá trình công nghệ cơ bản của ướp muối thủy sản, chế biến nước mắm, chế biến khô và thức ăn chín thủy sản.
Thông tin lưu trữ
Mã kho Tên kho Vị trí Tổng số bản
Kho 1  Tầng trệt 
Thông tin lưu hành
Số đăng ký cá biệt Còn/thất lạc Tình trạng Mã độc giả Họ tên Hạn trả
100018098  Còn  Rỗi          
Danh sách độc giả đăng ký mượn sách
Mã sinh viên Họ tên Ngày đăng ký Ngày hết hạn
Tài liệu liên quan
Đang xem: 891