Thư viện Lạc Hồng
555 món ăn Việt Nam: kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng

Ký hiệu xếp giá
641.59597H1492n
Dewey
641.59597
Xuất bản
1. - H.: Từ điển Bách Khoa, 2009
Mô tả
492tr ; 19 cm
ISBN
8936040587114
Ngôn ngữ
Việt
Loại tư liệu
Sách
Từ khóa
món ăn
Ngày cập nhật
22/11/2018 02:56 PM
Download
Đăng ký mượn sách
Đánh dấu
Sách giới thiệu đặc điểm ăn uống Việt Nam, giới thiệu 555 công thức quy trình chế biến các món ăn từ rau, củ, quả, thuỷ sản, thịt gia súc, gia cầm, trứng, lương thực, bánh mứt, kẹo, nước giải khát, các món ăn chay, chế độ ăn kiêng theo bệnh lý.
Thông tin lưu trữ
Mã kho Tên kho Vị trí Tổng số bản
Kho 1  Tầng trệt 
Thông tin lưu hành
Số đăng ký cá biệt Còn/thất lạc Tình trạng Mã độc giả Họ tên Hạn trả
100018774  Còn  Rỗi          
Danh sách độc giả đăng ký mượn sách
Mã sinh viên Họ tên Ngày đăng ký Ngày hết hạn
Tài liệu liên quan
Đang xem: 696