Giáo trình đại cương Phân tích thành phần thực phẩm

Ký hiệu xếp giá
664.07 N5767g 2018
Dewey
664.07
Xuất bản
1. - H.: Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2018
Mô tả
368tr ; 24 cm
ISBN
9786049137457
Ngôn ngữ
Việt
Loại tư liệu
Sách
Từ khóa
thực phẩm; chất lượng; thành phần; giáo trình
Ngày cập nhật
09/09/2022 10:08 AM
Download
Đăng ký mượn sách
Đánh dấu
Giới thiệu những đặc điểm chính trong phân tích thực phẩm, đặc biệt là các khái niệm, định nghĩa, ý nghĩa, kỹ thuật cơ bản của các phương pháp phân tích hóa học, hóa lý, sinh học dùng cho đối tượng là thực phẩm... từ đó vận dụng kiến thức đánh giá chất lượng thực phẩm.
Thông tin lưu trữ
Mã kho Tên kho Vị trí Tổng số bản
Kho 1  Tầng trệt 
Thông tin lưu hành
Số đăng ký cá biệt Còn/thất lạc Tình trạng Mã độc giả Họ tên Hạn trả
100019812  Còn  Rỗi          
Danh sách độc giả đăng ký mượn sách
Mã sinh viên Họ tên Ngày đăng ký Ngày hết hạn
Đang xem: 1064