Thư viện Lạc Hồng
Công nghệ các sản phẩm sữa : giáo trình

Ký hiệu xếp giá
637.107 1L119X
Dewey
637.107 1
Xuất bản
4. - Khoa hoc và kỹ thuật, 2006
Mô tả
196tr ; 24 cm
ISBN
Ngôn ngữ
Việt
Loại tư liệu
Sách
Từ khóa
Ngày cập nhật
22/05/2009 03:42 PM
Download
Đăng ký mượn sách
Đánh dấu
Cuốn sách này gồm có những nội dung chính sau: Thành phần hóa học của sữa; Một số tính chất đặc trưng của sữa; Sữa nguyên liệu; Một số yếu tố ảnh hưởng tới thành phần và chất lượng của sữa; Công nghệ sữa tươi uống; Công nghệ sản xuất sữa hộp; Công nghệ sản xuất kem; Công nghệ các sản phẩm lên men; Công nghệ sản xuất pho mát; Công nghệ sản xuất bơ;
Thông tin lưu trữ
Mã kho Tên kho Vị trí Tổng số bản
Kho 1  Tầng trệt 
Thông tin lưu hành
Số đăng ký cá biệt Còn/thất lạc Tình trạng Mã độc giả Họ tên Hạn trả
100008652  Còn  Rỗi          
100008653  Còn  Rỗi          
100008654  Còn  Rỗi          
100008655  Còn  Rỗi          
100008651  Còn  Đang mượn  117000044  Đinh Thị Ngọc Loan  13/05/2021 
Danh sách độc giả đăng ký mượn sách
Mã sinh viên Họ tên Ngày đăng ký Ngày hết hạn
Đang xem: 666