Thư viện Lạc Hồng
Công nghệ chế biến rau trái - Tập 1: Nguyên liệu và công nghệ bảo quản sau thu hoạch

Ký hiệu xếp giá
664.8 T454N
Dewey
664.8
Xuất bản
Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2008
Mô tả
580tr ; 24 cm
ISBN
Ngôn ngữ
Việt
Loại tư liệu
Sách
Từ khóa
Ngày cập nhật
25/05/2009 10:16 AM
Download
Đăng ký mượn sách
Đánh dấu
Cuốn sách này trình bày những nội dung chính sau: Tình hình sản xuất - chế biến - tiêu thụ rau trái ở việt Nam; nguyên liệu rau trái - cấu tạo, tính chất và những biến đổi; thu hoạch rau trái tươi; bảo quản rau trái tươi; các loại rau trái có tiềm năng phát triển ở Việt Nam.
Thông tin lưu trữ
Mã kho Tên kho Vị trí Tổng số bản
Kho 1  Tầng trệt 
Thông tin lưu hành
Số đăng ký cá biệt Còn/thất lạc Tình trạng Mã độc giả Họ tên Hạn trả
100008791  Còn  Rỗi          
100008792  Còn  Rỗi          
100008793  Còn  Rỗi          
100008799  Còn  Rỗi          
100008800  Còn  Rỗi          
Danh sách độc giả đăng ký mượn sách
Mã sinh viên Họ tên Ngày đăng ký Ngày hết hạn
Đang xem: 513