Thư viện Lạc Hồng
Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống - Tập 2: Công nghệ sản xuất thức uống

Ký hiệu xếp giá
637.1L115V
Dewey
637.1
Xuất bản
Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2007
Mô tả
259tr ; 24 cm
ISBN
Ngôn ngữ
Việt
Loại tư liệu
Sách
Từ khóa
Ngày cập nhật
18/06/2009 09:53 AM
Download
Đăng ký mượn sách
Đánh dấu
Cuốn sách này trình bày những nội dung chính sau: những nguyên liệu cơ bản để sản xuất thức uống pha chế, công nghệ sản xuất nước uống, chuẩn bị syrup, công nghệ sản xuất nước giải khát pha chế không cồn, công nghệ sản xuất vodka, công nghệ sản xuất rượi mùi.
Thông tin lưu trữ
Mã kho Tên kho Vị trí Tổng số bản
Kho 1  Tầng trệt 
Thông tin lưu hành
Số đăng ký cá biệt Còn/thất lạc Tình trạng Mã độc giả Họ tên Hạn trả
100009364  Còn  Rỗi          
100009365  Còn  Rỗi          
100009366  Còn  Rỗi          
100009367  Còn  Rỗi          
100009418  Còn  Rỗi          
Danh sách độc giả đăng ký mượn sách
Mã sinh viên Họ tên Ngày đăng ký Ngày hết hạn
Đang xem: 786