Thư viện Lạc Hồng
Công nghệ vi sinh - Tập 3: thực phẩm lên men truyền thống

Ký hiệu xếp giá
660.62 NG527Đ
Dewey
660.62
Xuất bản
2. - Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2008
Mô tả
179tr ; 24 cm
ISBN
Ngôn ngữ
Việt
Loại tư liệu
Sách
Từ khóa
Ngày cập nhật
23/06/2009 10:29 AM
Download
Đăng ký mượn sách
Đánh dấu
Cuốn sách này bao gồm những nội dung chính như sau: công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ đậu nành và hạt ngũ cốc, từ thủy sản, từ rau quả, từ thịt, lên men cafe và cacao, sản xuất các sản phẩm lên men từ sữa, nước uống lên men, các phương pháp tạo giống cho các quá trình lên men thực phẩm.
Thông tin lưu trữ
Mã kho Tên kho Vị trí Tổng số bản
Kho 1  Tầng trệt 
Thông tin lưu hành
Số đăng ký cá biệt Còn/thất lạc Tình trạng Mã độc giả Họ tên Hạn trả
100009242  Còn  Rỗi          
100009243  Còn  Rỗi          
100009244  Còn  Rỗi          
100009245  Còn  Rỗi          
100009246  Còn  Rỗi          
100013189  Còn  Rỗi          
100013190  Còn  Rỗi          
100013191  Còn  Rỗi          
Danh sách độc giả đăng ký mượn sách
Mã sinh viên Họ tên Ngày đăng ký Ngày hết hạn
Đang xem: 932