Thư viện Lạc Hồng
Giáo trình Lý thuyết kỹ thuật phục vụ bàn: dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp

Ký hiệu xếp giá
910.071 2 NG527TH
Dewey
910.071 2
Xuất bản
H.: Nxb. Hà Nội, 2008
Mô tả
253tr ; 24 cm
ISBN
Ngôn ngữ
Việt
Loại tư liệu
Sách
Từ khóa
Ngày cập nhật
01/10/2009 04:50 PM
Download
Đăng ký mượn sách
Đánh dấu
Cuốn sáchtrình bày các kỹ thuật và quy trình phục vụ khách ăn uống các bữa ăn thường cũng như các bữa tiệc phổ biến phục vụ trong các nhà hàng, khách sạn.
Thông tin lưu trữ
Mã kho Tên kho Vị trí Tổng số bản
Kho 1  Tầng trệt 
Thông tin lưu hành
Số đăng ký cá biệt Còn/thất lạc Tình trạng Mã độc giả Họ tên Hạn trả
100010261  Còn  Rỗi          
100010262  Còn  Rỗi          
100010263  Còn  Rỗi          
Danh sách độc giả đăng ký mượn sách
Mã sinh viên Họ tên Ngày đăng ký Ngày hết hạn
Tài liệu liên quan
Đang xem: 1331