Thư viện Lạc Hồng
Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm

Ký hiệu xếp giá
664.68 B510A
Dewey
664.68
Xuất bản
3. - Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2008
Mô tả
235tr ; 24 cm
ISBN
Ngôn ngữ
Việt
Loại tư liệu
Sách
Từ khóa
Ngày cập nhật
02/10/2009 03:10 PM
Download
Đăng ký mượn sách
Đánh dấu
Sách gồm những nội dung chính sau: công nghệ sản xuất cồn etylic, công nghệ sản xuất malt và bia, công nghệ sản xuất rượu vang nho, một số loại rượu uống cao độ.
Thông tin lưu trữ
Mã kho Tên kho Vị trí Tổng số bản
Kho 1  Tầng trệt 
Thông tin lưu hành
Số đăng ký cá biệt Còn/thất lạc Tình trạng Mã độc giả Họ tên Hạn trả
100010410  Còn  Rỗi          
100010411  Còn  Rỗi          
100010412  Còn  Rỗi          
100010413  Còn  Rỗi          
100010414  Còn  Rỗi          
Danh sách độc giả đăng ký mượn sách
Mã sinh viên Họ tên Ngày đăng ký Ngày hết hạn
Đang xem: 552