Thư viện Lạc Hồng
Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực: tập 1: bảo quản lương thực

Ký hiệu xếp giá
664.028 TR120TH
Dewey
664.028
Xuất bản
1. - Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2007
Mô tả
488tr ; 24 cm
ISBN
Ngôn ngữ
Việt
Loại tư liệu
Sách
Từ khóa
Ngày cập nhật
03/10/2009 10:30 AM
Download
Đăng ký mượn sách
Đánh dấu
Tập 1 trình bày về tính chất hạt lương thực và các biện pháp bảo quản. Nội dung gồm có: giới thiệu chung về hạt lương thực, một số loại hạt lương thực thông dụng, tính chất đống hạt, nguyên tắc bảo quản sau thu hoạch, kho bảo quản hạt.
Thông tin lưu trữ
Mã kho Tên kho Vị trí Tổng số bản
Kho 1  Tầng trệt 
Thông tin lưu hành
Số đăng ký cá biệt Còn/thất lạc Tình trạng Mã độc giả Họ tên Hạn trả
100010360  Còn  Rỗi          
100010361  Còn  Rỗi          
100010362  Còn  Rỗi          
100010363  Còn  Rỗi          
100010364  Còn  Rỗi          
Danh sách độc giả đăng ký mượn sách
Mã sinh viên Họ tên Ngày đăng ký Ngày hết hạn
Đang xem: 1499