Thư viện Lạc Hồng
Giáo trình Công nghệ bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi: dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp

Ký hiệu xếp giá
664.902 071 2 TR120NH
Dewey
664.902 071 2
Xuất bản
1. - Nxb. Hà Nội, 2007
Mô tả
208tr ; 24 cm
ISBN
Ngôn ngữ
Việt
Loại tư liệu
Sách
Từ khóa
Ngày cập nhật
13/10/2009 10:31 AM
Download
Đăng ký mượn sách
Đánh dấu
Giáo trình giới thiệu những kiến thức cơ bản về công nghệ bảo quản và chế biến các sản phẩm sữa, thịt và cá. Nội dung được trình bày từ khâu nguyên liệu đến kỹ thuật bảo quản và kỹ thuật chế biến.
Thông tin lưu trữ
Mã kho Tên kho Vị trí Tổng số bản
Kho 1  Tầng trệt 
Thông tin lưu hành
Số đăng ký cá biệt Còn/thất lạc Tình trạng Mã độc giả Họ tên Hạn trả
100010538  Còn  Rỗi          
100010539  Còn  Rỗi          
100010540  Còn  Rỗi          
100010541  Còn  Rỗi          
100010542  Còn  Rỗi          
Danh sách độc giả đăng ký mượn sách
Mã sinh viên Họ tên Ngày đăng ký Ngày hết hạn
Đang xem: 871