Thư viện Lạc Hồng
Giáo trình Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực: dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp

Ký hiệu xếp giá
664.028 071 2 TR120NH
Dewey
664.028 071 2
Xuất bản
1. - Nxb. Hà Nội, 2007
Mô tả
223tr ; 24 cm
ISBN
Ngôn ngữ
Việt
Loại tư liệu
Sách
Từ khóa
Ngày cập nhật
13/10/2009 10:57 AM
Download
Đăng ký mượn sách
Đánh dấu
Giáo trình giới thiệu những kiến thức cơ bản về công nghệ bảo quản và chế biến lương thực, trọng tâm là kỹ thuật bảo quản và sơ chế. Nội dung gồm: nguyên liệu lương thực, các yếu tố gây hư hỏng lương thực, các phương pháp bảo quản lương thực, kỹ thuật bảo quản một số lương thực, kỹ thuật chế biến gạo, kỹ thuật chế biến tinh bột và tinh bột biến tính, chế biến bánh mì, mì sợi và bún khô.
Thông tin lưu trữ
Mã kho Tên kho Vị trí Tổng số bản
Kho 1  Tầng trệt 
Thông tin lưu hành
Số đăng ký cá biệt Còn/thất lạc Tình trạng Mã độc giả Họ tên Hạn trả
100010572  Còn  Rỗi          
100010573  Còn  Rỗi          
100010574  Còn  Rỗi          
100010575  Còn  Rỗi          
Danh sách độc giả đăng ký mượn sách
Mã sinh viên Họ tên Ngày đăng ký Ngày hết hạn
Đang xem: 1055