Thư viện Lạc Hồng
Công nghệ chế biến thực phẩm

Ký hiệu xếp giá
664.02 C455NGH
Dewey
664.02
Xuất bản
Tái bản lần 1. - Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2010
Mô tả
1019tr ; 24 cm
ISBN
Ngôn ngữ
Việt
Loại tư liệu
Sách
Từ khóa
Ngày cập nhật
28/12/2010 04:11 PM
Download
Đăng ký mượn sách
Đánh dấu
Nội dung cuốn sách gồm có: khái quát về thực phẩm và công nghệ thực phẩm, các quá trình công nghệ trong công nghiệp thực phẩm, quy trình sản xuất một số thực phẩm công nghiệp.
Thông tin lưu trữ
Mã kho Tên kho Vị trí Tổng số bản
Kho 1  Tầng trệt 
Thông tin lưu hành
Số đăng ký cá biệt Còn/thất lạc Tình trạng Mã độc giả Họ tên Hạn trả
100013675  Còn  Rỗi          
100013676  Còn  Rỗi          
100013677  Còn  Rỗi          
100013678  Còn  Rỗi          
100013679  Còn  Rỗi          
Danh sách độc giả đăng ký mượn sách
Mã sinh viên Họ tên Ngày đăng ký Ngày hết hạn
Đang xem: 512