Khoa học về gia vị: hiểu các kết nối hương vị và cách mạng hoá việc nấu ăn

Ký hiệu xếp giá
641.3383 F246
Dewey
641.3383
Xuất bản
H.: Thế giới, 2023
Mô tả
224tr ; 26 cm
ISBN
9786047791828
Ngôn ngữ
Việt
Loại tư liệu
Sách
Từ khóa
Nấu ăn; Gia vị
Download
Đăng ký mượn sách
Đánh dấu
Cung cấp kiến thức về khoa học gia vị. Giới thiệu 40 chỉ dẫn về ẩm thực của các vùng như Trung Đông, châu Phi, Nam Á, Đông Nam Á, Đông Á, châu Mỹ và châu Âu; 60 gia vị cùng với 65 công thức nấu ăn nguyên bản và sáng tạo như: Cá hồi hấp ớt và đại hồi (Trung Quốc), biryani gà và cà tím nấu với thất vị hương, cà ri lạc Tây Phi với masala Durban...
Thông tin lưu trữ
Mã kho Tên kho Vị trí Tổng số bản
Kho 1  Tầng trệt 
Thông tin lưu hành
Số đăng ký cá biệt Còn/thất lạc Tình trạng Mã độc giả Họ tên Hạn trả
100021491  Còn  Rỗi          
Danh sách độc giả đăng ký mượn sách
Mã sinh viên Họ tên Ngày đăng ký Ngày hết hạn
Tài liệu liên quan
Đang xem: 15340