Khoa học về gia vị: hiểu các kết nối hương vị và cách mạng hoá việc nấu ăn
Download
Đăng ký mượn sách
Đánh dấu
Cung cấp kiến thức về khoa học gia vị. Giới thiệu 40 chỉ dẫn về ẩm thực của các vùng như Trung Đông, châu Phi, Nam Á, Đông Nam Á, Đông Á, châu Mỹ và châu Âu; 60 gia vị cùng với 65 công thức nấu ăn nguyên bản và sáng tạo như: Cá hồi hấp ớt và đại hồi (Trung Quốc), biryani gà và cà tím nấu với thất vị hương, cà ri lạc Tây Phi với masala Durban...
Thông tin lưu trữ
Mã kho |
Tên kho |
Vị trí |
Tổng số bản |
1 |
Kho 1 |
Tầng trệt |
1 |
Thông tin lưu hành
Số đăng ký cá biệt |
Còn/thất lạc |
Tình trạng |
Mã độc giả |
Họ tên |
Hạn trả |
100021491 |
Còn |
Rỗi |
|
|
|
Danh sách độc giả đăng ký mượn sách
Mã sinh viên |
Họ tên |
Ngày đăng ký |
Ngày hết hạn |