Công nghệ vi sinh - Tập 3: thực phẩm lên men truyền thống
2. -
Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh,
2008
Download
Đăng ký mượn sách
Đánh dấu
Cuốn sách này bao gồm những nội dung chính như sau: công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ đậu nành và hạt ngũ cốc, từ thủy sản, từ rau quả, từ thịt, lên men cafe và cacao, sản xuất các sản phẩm lên men từ sữa, nước uống lên men, các phương pháp tạo giống cho các quá trình lên men thực phẩm.
Thông tin lưu trữ
Mã kho |
Tên kho |
Vị trí |
Tổng số bản |
1 |
Kho 1 |
Tầng trệt |
8 |
Thông tin lưu hành
Số đăng ký cá biệt |
Còn/thất lạc |
Tình trạng |
Mã độc giả |
Họ tên |
Hạn trả |
100009242 |
Còn |
Rỗi |
|
|
|
100009243 |
Còn |
Rỗi |
|
|
|
100009244 |
Còn |
Rỗi |
|
|
|
100009245 |
Còn |
Rỗi |
|
|
|
100009246 |
Còn |
Rỗi |
|
|
|
100013189 |
Còn |
Rỗi |
|
|
|
100013190 |
Còn |
Rỗi |
|
|
|
100013191 |
Còn |
Rỗi |
|
|
|
Danh sách độc giả đăng ký mượn sách
Mã sinh viên |
Họ tên |
Ngày đăng ký |
Ngày hết hạn |