Thư viện Lạc Hồng
Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
4 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 664.09 Đ455TH
Cuốn sách này bao gồm những nội dung chính như sau: chức năng - phân loại bao bì thực phẩm, nhãn hiệu thực phẩm, mã số mã vạch, bao bì vận chuyển hàng hóa, bao bì thủy tinh, bao bì kim loại, bao bì...
Ký hiệu xếp giá: 664.09 Đ455TH
Cuốn sách bao gồm 3 nội dung chính sau: Phân loại và phân tích vai trò quan trọng của bao bì trong bảo quản thực phẩm: đảm bảo ổn định chất lượng sản phẩm sau quá trình chế biến, giới thiệu sản phẩm...
Ký hiệu xếp giá: 664.09 Đ455TH
Cuốn sách bao gồm 3 nội dung chính sau: Phân loại và phân tích vai trò quan trọng của bao bì trong bảo quản thực phẩm: đảm bảo ổn định chất lượng sản phẩm sau quá trình chế biến, giới thiệu sản phẩm...
Ký hiệu xếp giá: 664.07 D682Q
Sách trình bày những kiến thức về quản lý chất lượng thực phẩm: Chất lượng sản phẩm thực phẩm; phương thức quản lý; đảm bảo chất lượng thực phẩm; phương thức sản xuất nông nghiệp bền vững - GAP; hệ...
Đang xem: 429