Trang chủ
Tra cứu tài liệu
Tài liệu VN
Tìm theo tác giả
Tìm theo chủ đề
Tài liệu được tìm theo: Tên tác giả
Bộ sưu tập
Công nghệ (khoa học ứng dụng), gồm cả Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh và Marketing
Địa lý và lịch sử
Khoa học tự nhiên và toán học
Khoa học xã hội, kinh tế học, luật học
Nghệ thuật, mỹ thuật và trang trí
Ngôn ngữ
Tin học, thông tin và tác phẩm tổng quát
Tôn giáo
Triết học và tâm lý học
Văn học
Y học, dược học
Thông tin độc giả
Đăng nhập hệ thống
Trở lại
Home
Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
Có
1
tài liệu được tìm thấy
Xem kết quả từ Google
Giáo trình Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực: dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp
Trần Như Khuyên
,
Hoàng Xuân Anh
Ký hiệu xếp giá:
664.028 071 2 TR120NH
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm -- Bảo quản
Giáo trình giới thiệu những kiến thức cơ bản về công nghệ bảo quản và chế biến lương thực, trọng tâm là kỹ thuật bảo quản và sơ chế. Nội dung gồm: nguyên liệu lương thực, các yếu tố gây hư hỏng lương...
© 2014 Đại học Lạc Hồng.
Đang xem: 6812