Thư viện Lạc Hồng
Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
6 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 664.8 T454N
Cuốn sách này trình bày những nội dung chính sau: Tình hình sản xuất - chế biến - tiêu thụ rau trái ở việt Nam; nguyên liệu rau trái - cấu tạo, tính chất và những biến đổi; thu hoạch rau trái tươi;...
Ký hiệu xếp giá: 664.02 C455NGH
Nội dung cuốn sách gồm có: khái quát về thực phẩm và công nghệ thực phẩm, các quá trình công nghệ trong công nghiệp thực phẩm, quy trình sản xuất một số thực phẩm công nghiệp.
Ký hiệu xếp giá: 637.1 L115V
Cuốn sách này trình bày những nội dung chính sau: những nguyên liệu cơ bản để sản xuất thức uống pha chế, công nghệ sản xuất nước uống, chuẩn bị syrup, công nghệ sản xuất nước giải khát pha chế không...
Ký hiệu xếp giá: 637.1 L115V
Cuốn sách này trình bày những nội dung chính sau: Nguyên liệu ngành công nghiệp chế biến sữa; các quá trình cơ bản trong công nghệ chế biến sữa; công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa.
Ký hiệu xếp giá: 660.62 L250V
Chủ đề: Vi sinh vật
Nội dung chính của cuốn sách gồm có: một số kỹ thuật cơ bản của vi sinh vật học, một số phương pháp định lượng vi sinh vật, khảo sát hình thái và một số tính chất sinh lý của nhóm vi sinh vật thường...
Ký hiệu xếp giá: 664.028 Vi-P
Chủ đề: Vi sinh vật
Bài 1: Môi trường để gieo cấy vi sinh vật Bài 2: Kỹ thuật gieo cấy , nuôi và quan sát sự phát triển của vi sinh vật Bài 3: Phân lập các giống vi sinh vật thuần khiết Bài 4: Kính hiển vi và cách sử...
Đang xem: 685