Trang chủ
Tra cứu tài liệu
Tài liệu VN
Tìm theo tác giả
Tìm theo chủ đề
Tài liệu được tìm theo: Tên tác giả
Bộ sưu tập
Công nghệ (khoa học ứng dụng), gồm cả Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh và Marketing
Địa lý và lịch sử
Khoa học tự nhiên và toán học
Khoa học xã hội, kinh tế học, luật học
Nghệ thuật, mỹ thuật và trang trí
Ngôn ngữ
Tin học, thông tin và tác phẩm tổng quát
Tôn giáo
Triết học và tâm lý học
Văn học
Y học, dược học
Thông tin độc giả
Đăng nhập hệ thống
Trở lại
Home
Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
Có
1
tài liệu được tìm thấy
Xem kết quả từ Google
Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm
Lê Bạch Tuyết
Ký hiệu xếp giá:
664.002 Ca-P
Chủ đề:
Công nghệ hóa thực phẩm
Phần 1: Đại cương về hệ thống quá trình công nghệ thực phẩm Phần 2: Các quá trình công nghệ cơ bản Phần 3: Quy trình công nghệ sản xuất và chế biến một số sản phẩm thực phẩm
© 2014 Đại học Lạc Hồng.
Đang xem: 7779