Mục lục' Chương I: Tính chất cơ bản của các phân tử sinh học CHương II: Thành phần cấu tạo tế bào Chương III: Enzym Chương IV: Sinh học phân tử Chương V: Năng lượng sinh học Chương VI: Trao đổi chất...
Phần I: ĐẶC ĐIỂM CỦA CÁC SẢN PHẨM THỰC PHẨM Chương 1: Chất tạo hình và tác nhân biến hình Chương 2: Thàng phần và cấu trúc các hợp pphẩm tạo hình của hạt Phần II: BIẾN HÌNH SINH HỌC CÁC PROTEIN ...
Chương 1: Nước với cấu trúc và chất lượng của thực phẩm Chương 2: Protein - Chất tạo cấu trúc cho thực phẩm Chương 3: Polysacarit - Chất tạo hình cho sản phẩm thực vật Chương 4: Hợp chất Phenol thực...
Chương 1: Enzym Chương 2: Các phản ứng enzim phổ biến trong sản suất thực phẩm Chương 3: Protein Chương 4: Gluxit Chương 5: Lipit Chương 6: Vitamin Chương 7: Các chất màu Chương 8: Các chất thơm...