Trang chủ
Tra cứu tài liệu
Tài liệu VN
Tìm theo tác giả
Tìm theo chủ đề
Tài liệu được tìm theo: Tên tác giả
Bộ sưu tập
Công nghệ (khoa học ứng dụng), gồm cả Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh và Marketing
Địa lý và lịch sử
Khoa học tự nhiên và toán học
Khoa học xã hội, kinh tế học, luật học
Nghệ thuật, mỹ thuật và trang trí
Ngôn ngữ
Tin học, thông tin và tác phẩm tổng quát
Tôn giáo
Triết học và tâm lý học
Văn học
Y học, dược học
Thông tin độc giả
Đăng nhập hệ thống
Trở lại
Home
Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
Có
3
tài liệu được tìm thấy
Xem kết quả từ Google
Kỹ thuật chế biến các món thịt gà
Triệu Thị Chơi
,
Nguyễn Thị Phụng
Ký hiệu xếp giá:
641.306 5 Tr-C
Chủ đề:
Chế biến -- Thực phẩm
;
Chế biến -- Gà
Mục lục 1. Cánh gà rán 2. cánh gà rút xương 3. Cách gà chiên nước mắn 4. Gà quay xí muội 5. Đùi gà chiên tỏi 6. gà ác nấu nước dừa tươi 7. Gà ấp trứng .......................
Kỹ thuật chế biến các món tôm
Triệu Thị Chơi
,
Nguyễn Thị Phụng
Ký hiệu xếp giá:
641.306 Tr-C
Chủ đề:
Chế biến -- Thực phẩm
;
Chế biến -- Gà
mục lục 1. Bánh mì tôm 2. bánh tôm chiên 3. bát trân cuộn tôm chiên 4. Bửu thập song châu 5. Chả tôm phủ mè 6. Chạo tôm ............................
Kỹ thuật nấu ăn toàn tập
Triệu Thị Chơi
Ký hiệu xếp giá:
641.5 K991
Chủ đề:
Nấu ăn
Nội dung cuốn sách bao gồm tất cả các vấn đề cần thiết trong lĩnh vực ăn uống và dinh dưỡng, từ việc trang bị kiến thức chuyên môn đến việc làm ra các món ăn, món bánh bắng các phương pháp chế biến...
© 2014 Đại học Lạc Hồng.
Đang xem: 12606