Trang chủ
Tra cứu tài liệu
Tài liệu VN
Tìm theo tác giả
Tìm theo chủ đề
Tài liệu được tìm theo: Tên tác giả
Bộ sưu tập
Công nghệ (khoa học ứng dụng), gồm cả Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh và Marketing
Địa lý và lịch sử
Khoa học tự nhiên và toán học
Khoa học xã hội, kinh tế học, luật học
Nghệ thuật, mỹ thuật và trang trí
Ngôn ngữ
Tin học, thông tin và tác phẩm tổng quát
Tôn giáo
Triết học và tâm lý học
Văn học
Y học, dược học
Thông tin độc giả
Đăng nhập hệ thống
Trở lại
Home
Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
Có
1
tài liệu được tìm thấy
Xem kết quả từ Google
Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực: tập 1: bảo quản lương thực
Trần Thị Thu Trà
Ký hiệu xếp giá:
664.028 TR120TH
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm -- Bảo quản
Tập 1 trình bày về tính chất hạt lương thực và các biện pháp bảo quản. Nội dung gồm có: giới thiệu chung về hạt lương thực, một số loại hạt lương thực thông dụng, tính chất đống hạt, nguyên tắc bảo...
© 2014 Đại học Lạc Hồng.
Đang xem: 3108