Thư viện Lạc Hồng
Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
1504 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 637.107 1L119X
Cuốn sách này gồm có những nội dung chính sau: Thành phần hóa học của sữa; Một số tính chất đặc trưng của sữa; Sữa nguyên liệu; Một số yếu tố ảnh hưởng tới thành phần và chất lượng của sữa; Công nghệ...
Ký hiệu xếp giá: 637.1L115V
Cuốn sách này trình bày những nội dung chính sau: những nguyên liệu cơ bản để sản xuất thức uống pha chế, công nghệ sản xuất nước uống, chuẩn bị syrup, công nghệ sản xuất nước giải khát pha chế không...
Ký hiệu xếp giá: 637.1L115V
Cuốn sách này trình bày những nội dung chính sau: Nguyên liệu ngành công nghiệp chế biến sữa; các quá trình cơ bản trong công nghệ chế biến sữa; công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa.
Ký hiệu xếp giá: 664.942 0H100L
This book includes: Biochemical dynamics and the quality of fresh and frozen fish, preservation of fish by curing (dry, salting and smoking), surimi and fish-mince products, chilling and freezing of...
Ký hiệu xếp giá: 630.202 3Nh-T
Chương 1: Sơ chế nông sản Chương 2: Sản xuất một số thực phẩm thông dụng Chương 3: Tận dụng bã thải nông nghiệp Chương 4: Các dịch vụ nông hóa - nông dược Chương 5: Một số ngành nghề phụ trợ
Ký hiệu xếp giá: 005.362 6Ưn-N
Chương 1: Máy tính - Tổng quan và cấu trúc Chương 2: Hệ điều hành Chương 3: Mạng máy tính Chương 4: Phần mềm Lindo Chương 5: Phần mềm Lingo Chương 6: MS Excel căn bản Chương 7: Phân tích dữ liệu với...
Ký hiệu xếp giá: 635Ba-Q
Chương 1 : Đặc tính thực vật của rau quả Chương 2 : Những biến đổi của rau quả sau thu hái Chương 3 : Nguyên lý và các phương pháp bảo quản rau quả tươi Chương 4 : Quy trình công nghệ bảo quản rau...
Ký hiệu xếp giá: 604.02Ca-P
Phần 1: Đại cương về hệ thống quá trình công nghệ thực phẩm Phần 2: Các quá trình công nghệ cơ bản Phần 3: Quy trình công nghệ sản xuất và chế biến một số sản phẩm thực phẩm
Ký hiệu xếp giá: 604.02Co-H
Phần 1: bảo quản và chế biến thóc gạo Phần 2: Thu hoạch, bảo quản và chế biến ngô Phần 3: Thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn Phần 4: Thu hoạch, bảo quản khoai tây Phần 5: Giới thiệu dụng cụ và một...
Đang xem: 1106