Thư viện Lạc Hồng
Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
752 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 664.9 T648h
This handbook comprehensively presents the current status of themanufacturing of the most important meat products. Editor andrenowned meat expert Fidel Toldra heads an internationalcollection of meat...
Ký hiệu xếp giá: 690.042 Th-T
Phần 1: LÝ THUYẾT 1. Phân tích đặc điểm công trình 2. Thống kê cấu kiện 3. Chọn thiết bị treo buộc 4. Xác định các thông số cẩu lắp 5. Chọn cần trục 6. Chọn vị trí đứng và đường đi của cần trục 7....
Ký hiệu xếp giá: 670.4 Le-V
Mục lục Chương I: Những vấn đề cơ bản về thiết kế công trình công nghiệp cơ khí Chương II: Thiết kế, qui hoạch tổng mặt bằng nhà máy cơ khí CHương III: Thiết kế phân xưởng cơ khí Chương IV: Thiết kế...
Ký hiệu xếp giá: 693.710 71 NG450V
Nội dung cuốn sách trình bày những vấn đề sau: nội dung đồ án kết cấu thép thiết kế kết cấu thép khung nhà công nghiệp một tầng một nhịp, xác định tải trọng tác dụng lên khung ngang, xác định nội lực...
Ký hiệu xếp giá: 690.215 Kê-N
Phần 1: Những vấn đề cơ bản của kết cấu công trình Phần 2: Kết cấu BTCT Phần 3: Kết cấu gạch đá Phần 4: Kết cấu thép Phần 5: Kết cấu gỗ
Ký hiệu xếp giá: 690.217 042 Kê-T
Chương 1: Kết cấu thép nhà công nghiệp 1 tầng Chương 2: Kết cấu thép nhà nhịp lớn Chương 3: Kết cấu thép nhà cao tầng Chương 4: Kết cấu thép bản Chương 5: Kết cấu thép công trình tháp và trụ Chương...
Ký hiệu xếp giá: 690.217 162 Ph-K
Chương I: Giới thiệu về hiện tượng mỏi của các kết cấu ngoài biển Chương II: Ứng suất ở các mối nối ống Chương III: hệ thống đường cong mỏi Chương IV: Tính toán tuổi thọ mỏi theo quan điểm tồn...
Ký hiệu xếp giá: 664.921 TH200M
This book reflects the efforts of the meat industry to adress them. The chapter on meat inspection and animal loss factors has been completely revised to adress the Hazard Analysis Critical Control...
Ký hiệu xếp giá: 628.51 Do-H
Mục lục Chương I: Vấn đề sinh thái và tác động môi trường của ngành công nghiệp giấy CHương II: Giới thiệu về công nghệ bảo vệ môi trường Chương III: Chuẩn bị nguyên liệu Chương IV: Rửa và làm sạch...
Đang xem: 982