Thư viện Lạc Hồng
Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
280 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 571.2Si-V
Chương 1: Bạn và thù dưới kinh hiển vi Chương 2: Sinh học vi sinh vật nhân sơ Chương 3: Sinh học vi sinh vật nhân khuẩn Chương 4: Sinh học các cơ thể vô bào. Siêu giới Virus Chương 5: Sinh trưởng và...
Ký hiệu xếp giá: 612.76H1794b 2007
Basic Biomechanics provides an introduction to biomechanics using the latest findings from the research literature to support and exemplify the concepts presented. Quantitative as well as qualitative...
Ký hiệu xếp giá: 660.62Co-S
Chương 1: Mở đầu Chương 2: Cơ sở hoá sinh , Di truyền học của công nghệ vi sinh Chương 3: Những nguyên tắc cơ bản của nuôi cấy vi sinh vật công nghiệp Chương 4: Vi sinh vật trong sản suất rượu Chương...
Ký hiệu xếp giá: 660.62NG527Đ
Cuốn sách này bao gồm những nội dung chính như sau: công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ đậu nành và hạt ngũ cốc, từ thủy sản, từ rau quả, từ thịt, lên men cafe và cacao, sản xuất các sản phẩm...
Ký hiệu xếp giá: 660.62Co-S
Chương 1: Mở đầu Chương 2: Tổng hợp prôtiên bằng phương pháp vi sinh Chương 3: Công nghệ lên men Chương 4: Các quá trình thuỷ phân Prôtêin bằng phương pháp vi sinh Chương 5: ứng dụng công nghệ Vi...
Ký hiệu xếp giá: 660.62NG527Đ
Cuốn giáo trình này trình bày những nội dung chính sau: mở đầu; Hình thái, cấu tạo, sinh sản của vi sinh vật; Các quá trình sinh lý vi sinh vật; Chuyển hóa các chất trong thiên nhiên nhờ vi sinh vật.
Ký hiệu xếp giá: 660.62NG527Đ
Cuốn sách này bao gồm những nội dung chính như sau: những nguyên lý cơ bản trong vi sinh vật học công nghiệp, các quá trình trao đổi chất và môi trường nuôi cấy vi sinh vật công nghiệp, những vấn đề...
Ký hiệu xếp giá: 616.01G8838m 1999
Brief Contents: The World of Microorganisms; Struture and Behavior of Microorganisms; Infection and Immunity; Methods of Destruction of Microbiological Material; Puplic Helth Microbiology.
Ký hiệu xếp giá: 579.5Bu-Đ
Mục lục Chương I: Đặc điểm cấu tạo hình thái, của nấm mốc CHương II: Những điều kiện sinh trưởng, phát triển của nấm mốc Chương III: Nguyên lý phòng chống nấm mốc và mycotoxin Chương IV: Các loại nấm...
Ký hiệu xếp giá: 571.2TR120L
Cuốn sách này trình bày các vấn đề: các chỉ tiêu vi sinh vật thường được kiểm soát trong nước, thực phẩm và mỹ phẩm, yêu cầu cowbanr của phòng kiểm nghiệm vi sinh vật, phương pháp thu, bảo quản và...
Đang xem: 932