Thư viện Lạc Hồng
Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
537 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 615.329 N5766p 2019
Trình bày khái quát về Probiotic, giới thiệu đặc điểm, chức năng của các sản phẩm Probiotic, vai trò tác dụng của Probiotic với sức khoẻ, yêu cầu, tiêu chuẩn và đánh giá Probiotic, bổ sung Probiotic...
Ký hiệu xếp giá: 615.329 P9622v
Trình bày khái quát về probiotic, hệ sinh vật vi sinh trong cơ thể và hệ vi sinh vật đường ruột, các vi khuẩn thường dùng làm Probiotic, vai trò tác dụng của probiotic với sức khoẻ, yêu cầu, tiêu...
Ký hiệu xếp giá: 615.329 P9622g
Contents: gut bacterial become the new health heroes, gut microbiota develop the immune function, gut microbiota affect the whole body, interesting relationship between dieting, beautiful skin and...
Ký hiệu xếp giá: 344.597043 C1721
Sách gồm những vấn đề chính là: Các kỹ năng thực hành tốt để chế biến thực phẩm an toàn; một số dịch bệnh cần phải đề phòng trong giai đoạn hiện nay; các quy định chung về bệnh truyền nhiễm, phương...
Ký hiệu xếp giá: 635 Ba-Q
Chương 1 : Đặc tính thực vật của rau quả Chương 2 : Những biến đổi của rau quả sau thu hái Chương 3 : Nguyên lý và các phương pháp bảo quản rau quả tươi Chương 4 : Quy trình công nghệ bảo quản rau...
Ký hiệu xếp giá: 604.02 Ca-P
Phần 1: Đại cương về hệ thống quá trình công nghệ thực phẩm Phần 2: Các quá trình công nghệ cơ bản Phần 3: Quy trình công nghệ sản xuất và chế biến một số sản phẩm thực phẩm
Ký hiệu xếp giá: 604.02 Co-H
Phần 1: bảo quản và chế biến thóc gạo Phần 2: Thu hoạch, bảo quản và chế biến ngô Phần 3: Thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn Phần 4: Thu hoạch, bảo quản khoai tây Phần 5: Giới thiệu dụng cụ và một...
Ký hiệu xếp giá: 604.02 Co-H
Phần 1: bảo quản và chế biến thóc gạo Phần 2: Thu hoạch, bảo quản và chế biến ngô Phần 3: Thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn Phần 4: Thu hoạch, bảo quản khoai tây Phần 5: Giới thiệu dụng cụ và một...
Ký hiệu xếp giá: 604.02 Nh-T
Chương 1 : Sơ chế nông sản chương 2 : Sản xuất một số thực phẩm thông dụng Chương 3 : tận dụng bã thải nông nghiệp Chương 4 : Các dịch vụ nông nghiệp
Ký hiệu xếp giá: 571.2 Si-V
Chương 1: Bạn và thù dưới kinh hiển vi Chương 2: Sinh học vi sinh vật nhân sơ Chương 3: Sinh học vi sinh vật nhân khuẩn Chương 4: Sinh học các cơ thể vô bào. Siêu giới Virus Chương 5: Sinh trưởng và...
Đang xem: 1444