Nội dung giáo trình này gồm có 3 phần. Phần cơ sở di truyền học: tóm tắt quan điểm và phương pháp nghiên cứu di truyền học qua các thời kỳ, cơ sở vật chất và cơ chế di truyền ở mức tế bào và mức phân...
Mục lục Phần thứ nhất Một số kỹ thuật cơ bản ứng dụng trong nghiên cứu và sản xuất tinh dầu Chương I: Những vấn đề cần quan tâm trong trồng trọt, khai thác và thu hái cây tinh dầu Chương II: Kỹ thuật...
The book includes contents: Human population growth: Lessons from demography; Agricultural R&D, productivity, and global food prospects; Development, productivity, and sustainability of crop...
This book includes:General aspects of propagation; seed propagation; vegetative propagation; cell and tissue culture propagation; propagation of selected plant species.
Phần 1: Sống trên đáy đại dương không khí Phần 2: Nghiên cứu khí quyển Phần 3: Khí quyển và khí hậu Phần 4: Ảnh hưởng của con người đến khí quyển Phần 5: Tổng kết : Giá của không khí là bao nhiêu
Cuốn sách "Phát triển cây trồng chuyển gen ở Việt Nam" nhằm giới thiệu những kết quản ban đầu của quá trình nghiên cứu phát triển cây trồng chuyển gen.
Sách giới thiệu đặc điểm ăn uống Việt Nam, giới thiệu 555 công thức quy trình chế biến các món ăn từ rau, củ, quả, thuỷ sản, thịt gia súc, gia cầm, trứng, lương thực, bánh mứt, kẹo, nước giải khát,...
Chương 1 : Đặc tính thực vật của rau quả Chương 2 : Những biến đổi của rau quả sau thu hái Chương 3 : Nguyên lý và các phương pháp bảo quản rau quả tươi Chương 4 : Quy trình công nghệ bảo quản rau...
Cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản và những vấn đề cụ thể trong công nghệ bảo quản và chế biến rau quả. Những công nghệ đề cập đến là những công nghệ tiên tiến và có điều kiện áp dụng ở nước...