Thư viện Lạc Hồng
Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
367 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 615.1 T550M
Giới thiệu về công nghệ sinh học, nguyên liệu cho công nghệ sinh học và một số quá trình công nghệ sinh học phục vụ sản xuất dược phẩm như: kỹ thuật gen, kỹ thuật lên men, kỹ thuật sản xuất enzym.
Ký hiệu xếp giá: 615.19 T550M
Nội dung sách gồm hai phần: Phần 1: tổng quan về công nghệ sinh học giới thiệu về công nghệ sinh học, nguyên liệu cho công nghệ sinh học, kỹ thuật lên men, kỹ thuật sản xuất enzym, sản xuất protein...
Ký hiệu xếp giá: 615.19 T550M
Sách cung cấp những kiến thức về quá trình công nghệ cơ bản và thiết bị bào chế công nghiệp như: Sản xuất nước tinh khiết, lọc, khuấy trộn, làm giảm và phân đoạn kích thước tiểu phân, tạo hạt, sấy...
Ký hiệu xếp giá: 615.88 K600TH
Giáo trình bao gồm 3 chương: Chương 1. Phương pháp chế biến thuốc cổ truyền; Chương 2. Các dạng thuốc có thể chất rắn: Thuốc thang, chè thuốc (thuốc hãm), thuốc tán (thuốc bột), thuốc hoàn (thuốc...
Ký hiệu xếp giá: 615.19 H407NG
Cuốn sách này trình bày các nội dung: Chương 1. Thuốc mỡ trong dược trị liệu; Chương 2. Thành phần của thuốc mỡ; Chương 3. Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu lực điều trị của thuốc mỡ; Chương 4. Nghiên...
Ký hiệu xếp giá: 635 Ba-Q
Chương 1 : Đặc tính thực vật của rau quả Chương 2 : Những biến đổi của rau quả sau thu hái Chương 3 : Nguyên lý và các phương pháp bảo quản rau quả tươi Chương 4 : Quy trình công nghệ bảo quản rau...
Ký hiệu xếp giá: 604.02 Ca-P
Phần 1: Đại cương về hệ thống quá trình công nghệ thực phẩm Phần 2: Các quá trình công nghệ cơ bản Phần 3: Quy trình công nghệ sản xuất và chế biến một số sản phẩm thực phẩm
Ký hiệu xếp giá: 604.02 Co-H
Phần 1: bảo quản và chế biến thóc gạo Phần 2: Thu hoạch, bảo quản và chế biến ngô Phần 3: Thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn Phần 4: Thu hoạch, bảo quản khoai tây Phần 5: Giới thiệu dụng cụ và một...
Ký hiệu xếp giá: 604.02 Co-H
Phần 1: bảo quản và chế biến thóc gạo Phần 2: Thu hoạch, bảo quản và chế biến ngô Phần 3: Thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn Phần 4: Thu hoạch, bảo quản khoai tây Phần 5: Giới thiệu dụng cụ và một...
Ký hiệu xếp giá: 604.02 Nh-T
Chương 1 : Sơ chế nông sản chương 2 : Sản xuất một số thực phẩm thông dụng Chương 3 : tận dụng bã thải nông nghiệp Chương 4 : Các dịch vụ nông nghiệp
Đang xem: 849