Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
710 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 344.597042 V986c 2020
Luật An toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành; Tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm; Quy định về vi chất dinh dưỡng và phụ gia trong chế biến, đóng gói thực phẩm; Quy...
Ký hiệu xếp giá: 344.597042 T871h 2013
Sách cung cấp những nội dung cơ bản về luật an toàn thực phẩm năm 2010.
Ký hiệu xếp giá: 344.597042 L9268 2011
Nội dung cuốn sách trình bày Luật an toàn thực phẩm đã được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Khóa XII, kỳ họp thứ 7 thông qua ngày 17 tháng 6 năm 2010. Luật gồm 11 chương bao gồm các...
Ký hiệu xếp giá: 344.597042 L9268 2012
Sách cung cấp những thông tin về luật an toàn thực phẩm năm 2010 và văn bản hướng dẫn thi hành luật này.
Ký hiệu xếp giá: 344.597042 Q17l 2016
Nội dung cuốn sách trình bày quy định mới về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; quy định về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ...
Ký hiệu xếp giá: 344.59704232 T532l 2022
Giới thiệu nội dung Luật An toàn thực phẩm. Tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm. Quy định về truy xuất nguồn gốc sản phẩm và quản lý, sử dụng phụ gia thực phẩm. Quy chuẩn kỹ...
Ký hiệu xếp giá: 641.4 Ve-P
Chương 1: Mở đầu Chương 2: Ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật Chương 3: Ngộ độc thực phẩm do nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm chứa độc tố Chương 4: Ngộ độc thực phẩm do các quá trình chế biến và bảo...
Ký hiệu xếp giá: 635 Ba-Q
Chương 1 : Đặc tính thực vật của rau quả Chương 2 : Những biến đổi của rau quả sau thu hái Chương 3 : Nguyên lý và các phương pháp bảo quản rau quả tươi Chương 4 : Quy trình công nghệ bảo quản rau...
Ký hiệu xếp giá: 604.02 Ca-P
Phần 1: Đại cương về hệ thống quá trình công nghệ thực phẩm Phần 2: Các quá trình công nghệ cơ bản Phần 3: Quy trình công nghệ sản xuất và chế biến một số sản phẩm thực phẩm
Ký hiệu xếp giá: 604.02 Co-H
Phần 1: bảo quản và chế biến thóc gạo Phần 2: Thu hoạch, bảo quản và chế biến ngô Phần 3: Thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn Phần 4: Thu hoạch, bảo quản khoai tây Phần 5: Giới thiệu dụng cụ và một...
Đang xem: 3532