Thư viện Lạc Hồng
Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
1008 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 641.59597H1492n
Sách giới thiệu đặc điểm ăn uống Việt Nam, giới thiệu 555 công thức quy trình chế biến các món ăn từ rau, củ, quả, thuỷ sản, thịt gia súc, gia cầm, trứng, lương thực, bánh mứt, kẹo, nước giải khát,...
Ký hiệu xếp giá: 641.591Ca-B
Chương 1: Món khai vị và xúp Chương 2: Các món rau Chương 3: Món chính cơm Chương 4: Món ăn chính : Bún - mì Chương 5: Món chính đậu phụ Chương 6: Món chính: Tàu hũ ky Chương 7: Món phụ và xà lách
Ký hiệu xếp giá: 641.591Hu-C
Chương 1: Cho sức khỏe của bạn Chương 2: Món khai vị và món ăn nhẹ Chương 3: Món ăn chính có thịt Chương 4: Thịt gia cầm Chương 5: Món ăn chính không thịt Chương 6: Bánh mì, món ăn phụ và nước sốt...
Ký hiệu xếp giá: 346.597 063V500H 2013
Sách trình bày 37 chuẩn mực kiểm toán theo thông tư số 214/2012/TT-BTC ngày 06/12/2012 của bộ tài chính ban hành hệ thống chuẩn mực kiểm toán Việt Nam.
Ký hiệu xếp giá: 343.597 0786 9N114T 2012
Nội dung cuốn sách gồm: Phần 1: phân tích hoạt động đấu thầu; Phần 2: kỹ năng đấu thầu và hướng dẫn lựa chọn nhà thầu; Phần 3: kỹ năng lập hồ sơ mời thầu; Phần 4: kỹ năng đấu thầu qua mạng và hướng...
Ký hiệu xếp giá: 344.597 01B450L 2014
Nội dung cuốn sách gồm các phần sau: Phần I: Quy định chung; Phần II: Quy định mới về hợp đồng lao động, thỏa ước lao động; Phần III: Quy định mới về giải quyết tranh chấp lao động, đình công; Phần...
Ký hiệu xếp giá: 346.597 063C119N 2014
Nội dung cuốn sách bao gồm các phần chính như sau: Phần 1: Hướng dẫn chế độ kế toán áp dụng đối với các doanh nghiệp; Phần 2: Quy định mới về kế toán, kiểm toán trong doanh nghiệp; Phần 3: Chế độ...
Ký hiệu xếp giá: 346.597 082C119N 2014
Nội dung cuốn sách bao gồm những phần sau: hệ thống tài khoản kế toán các tổ chức tín dụng cập nhật năm 2014; nghiệp vụ kế toán ngân hàng; quy định báo cáo thống kê áp dụng đối với các đơn vị thuộc...
Đang xem: 889