Thư viện Lạc Hồng
Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
1141 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 630.415 97Đa-T
Mục lục Phần I: Đặt vấn đề Chương I: Tổng quan vấn đề nghiên cứu khaóng sét Chương II: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu Phần II: Kết quả nghiên cứu và thảo luận Chương III: Khoáng sét trong nhóm...
Ký hiệu xếp giá: 633.855 97Vu-L
Mục lục Phần thứ nhất Một số kỹ thuật cơ bản ứng dụng trong nghiên cứu và sản xuất tinh dầu Chương I: Những vấn đề cần quan tâm trong trồng trọt, khai thác và thu hái cây tinh dầu Chương II: Kỹ thuật...
Ký hiệu xếp giá: 630Le-H
Mục lục Phần I: Tổng luận và tóm tắt Phần II: Nhìn lại khu vực nông thôn và nông nghiệp Việt nam Phần III: Chiến lược phát triển đồng bộ và liên kết Phần IV: Nông nghiệp Việt Nam trong nền kinh tế...
Ký hiệu xếp giá: 630.202 3Nh-T
Chương 1: Sơ chế nông sản Chương 2: Sản xuất một số thực phẩm thông dụng Chương 3: Tận dụng bã thải nông nghiệp Chương 4: Các dịch vụ nông hóa - nông dược Chương 5: Một số ngành nghề phụ trợ
Ký hiệu xếp giá: 635Ba-Q
Chương 1 : Đặc tính thực vật của rau quả Chương 2 : Những biến đổi của rau quả sau thu hái Chương 3 : Nguyên lý và các phương pháp bảo quản rau quả tươi Chương 4 : Quy trình công nghệ bảo quản rau...
Ký hiệu xếp giá: 690.554Ca-T
Phần 1: Đường Phần 2: Nước Phần 3: Năng lượng Phần 4: Vật liệu xây dựng
Ký hiệu xếp giá: 604.02Ca-P
Phần 1: Đại cương về hệ thống quá trình công nghệ thực phẩm Phần 2: Các quá trình công nghệ cơ bản Phần 3: Quy trình công nghệ sản xuất và chế biến một số sản phẩm thực phẩm
Ký hiệu xếp giá: 604.02Co-H
Phần 1: bảo quản và chế biến thóc gạo Phần 2: Thu hoạch, bảo quản và chế biến ngô Phần 3: Thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn Phần 4: Thu hoạch, bảo quản khoai tây Phần 5: Giới thiệu dụng cụ và một...
Ký hiệu xếp giá: 604.02Co-H
Phần 1: bảo quản và chế biến thóc gạo Phần 2: Thu hoạch, bảo quản và chế biến ngô Phần 3: Thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn Phần 4: Thu hoạch, bảo quản khoai tây Phần 5: Giới thiệu dụng cụ và một...
Đang xem: 740