Thư viện Lạc Hồng
Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
1559 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 630.202 3 Nh-T
Chương 1: Sơ chế nông sản Chương 2: Sản xuất một số thực phẩm thông dụng Chương 3: Tận dụng bã thải nông nghiệp Chương 4: Các dịch vụ nông hóa - nông dược Chương 5: Một số ngành nghề phụ trợ
Ký hiệu xếp giá: 635 Ba-Q
Chương 1 : Đặc tính thực vật của rau quả Chương 2 : Những biến đổi của rau quả sau thu hái Chương 3 : Nguyên lý và các phương pháp bảo quản rau quả tươi Chương 4 : Quy trình công nghệ bảo quản rau...
Ký hiệu xếp giá: 604.02 Ca-P
Phần 1: Đại cương về hệ thống quá trình công nghệ thực phẩm Phần 2: Các quá trình công nghệ cơ bản Phần 3: Quy trình công nghệ sản xuất và chế biến một số sản phẩm thực phẩm
Ký hiệu xếp giá: 604.02 Co-H
Phần 1: bảo quản và chế biến thóc gạo Phần 2: Thu hoạch, bảo quản và chế biến ngô Phần 3: Thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn Phần 4: Thu hoạch, bảo quản khoai tây Phần 5: Giới thiệu dụng cụ và một...
Ký hiệu xếp giá: 604.02 Co-H
Phần 1: bảo quản và chế biến thóc gạo Phần 2: Thu hoạch, bảo quản và chế biến ngô Phần 3: Thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn Phần 4: Thu hoạch, bảo quản khoai tây Phần 5: Giới thiệu dụng cụ và một...
Ký hiệu xếp giá: 604.02 Nh-T
Chương 1 : Sơ chế nông sản chương 2 : Sản xuất một số thực phẩm thông dụng Chương 3 : tận dụng bã thải nông nghiệp Chương 4 : Các dịch vụ nông nghiệp
Ký hiệu xếp giá: 631.395 97 Ma-P
Chương 1: Các kiến thức chung về máy gia công cơ học nông sản thực phẩm Chương 2: áy và thiết bị dùng để rửa và làm sạch nguyên liệu thực vật từ vỏ bên ngoài Chương 3: Các amý phân loại sản phẩm rời...
Ký hiệu xếp giá: 338.1095978 B9321c
Trên cơ sở về lý luận và thực tiễn về các tỉnh ủy ở đồng bằng Sông Cửu Long lãnh đạo chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, đánh giá thực trạng, các tác giả đề xuất phương hướng và những giải pháp...
Ký hiệu xếp giá: 633.85 Ca-T
Chương 1: Phân bố và tầm quan trọng của đậu tương Chương 2: Phân loại thực vật và sự hình thành loài Chương 3: Hình thái và các giai đoạn phát triển Chương 4: Di truyền các tính trạng chất lượng và...
Đang xem: 1063