Thư viện Lạc Hồng
Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
714 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 641.595 2 PH104H
Cuốn sách giới thiệu những món ăn ưa thích của người Nhật Bản, nguyên liệu và cách chế biến chúng.
Ký hiệu xếp giá: 641.595 2 PH104H
Sách giới thiệu cách chế biến các món sushi và sashimi, từ vật dụng làm bếp, chuẩn bị nguyên liệu đến quy trình chế biến.
Ký hiệu xếp giá: 641.595 205 19 PH104H
Sách hướng dẫn cách chế biến các món ăn đặc trưng của Nhật Bản và của Hàn Quốc.
Ký hiệu xếp giá: 642.071 2 NG527H
Nội dung giáo trình này gồm: lựa chọn và bảo quản nguyên liệu; kỹ thuật sơ chế nguyên liệu; kỹ thuật cắt thái, tạo hình nguyên liệu; phối hợp nguyên liệu; phương pháp chế biến món ăn; kỹ thuật chế...
Ký hiệu xếp giá: 642.071 2 NG527H
Nội dung giáo trình này gồm: khẩu vị và tập quán ăn uống, nguyên tắc xây dựng thực đơn, quy trình xây dựng thực đơn, xây dựng thực đơn.
Ký hiệu xếp giá: 641.707 1 H561D
Cuốn sách đề cập đến những vấn đề chung về ma túy, tình hình nghiện, cai nghiện ma túy ở Việt Nam và giáo dục phục hồi nhân cách, điều chỉnh hành vi khi dạy nghề cho thanh thiếu niên sau cai nghiện....
Ký hiệu xếp giá: 641.5 K991
Chủ đề: Nấu ăn
Nội dung cuốn sách bao gồm tất cả các vấn đề cần thiết trong lĩnh vực ăn uống và dinh dưỡng, từ việc trang bị kiến thức chuyên môn đến việc làm ra các món ăn, món bánh bắng các phương pháp chế biến...
Ký hiệu xếp giá: 641.595 205 19 PH104H
Sách hướng dẫn cách chế biến các món ăn đặc trưng của Nhật Bản và của Hàn Quốc.
Đang xem: 92