Thư viện Lạc Hồng
Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
758 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 635 Ba-Q
Chương 1 : Đặc tính thực vật của rau quả Chương 2 : Những biến đổi của rau quả sau thu hái Chương 3 : Nguyên lý và các phương pháp bảo quản rau quả tươi Chương 4 : Quy trình công nghệ bảo quản rau...
Ký hiệu xếp giá: 664.802 NG527V
Cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản và những vấn đề cụ thể trong công nghệ bảo quản và chế biến rau quả. Những công nghệ đề cập đến là những công nghệ tiên tiến và có điều kiện áp dụng ở nước...
Ký hiệu xếp giá: 635 Ba-Q
Chương 1 : Đặc tính thực vật của rau quả Chương 2 : Những biến đổi của rau quả sau thu hái Chương 3 : Nguyên lý và các phương pháp bảo quản rau quả tươi Chương 4 : Quy trình công nghệ bảo quản rau...
Ký hiệu xếp giá: 664.802 NG527V
Cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản và những vấn đề cụ thể trong công nghệ bảo quản và chế biến rau quả. Những công nghệ đề cập đến là những công nghệ tiên tiến và có điều kiện áp dụng ở nước...
Ký hiệu xếp giá: 368.22 B221 2014
Trình bày những vấn đề chung về bảo hiểm trong kinh doanh thương mại hàng hải quốc tế, bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu vận chuyển bằng đường biển, bảo hiểm thân tàu biển, bảo hiểm trách nhiệm dân sự...
Ký hiệu xếp giá: 664.028 TR120TH
Tập 1 trình bày về tính chất hạt lương thực và các biện pháp bảo quản. Nội dung gồm có: giới thiệu chung về hạt lương thực, một số loại hạt lương thực thông dụng, tính chất đống hạt, nguyên tắc bảo...
Ký hiệu xếp giá: 664.028 071 2 TR120NH
Giáo trình giới thiệu những kiến thức cơ bản về công nghệ bảo quản và chế biến lương thực, trọng tâm là kỹ thuật bảo quản và sơ chế. Nội dung gồm: nguyên liệu lương thực, các yếu tố gây hư hỏng lương...
Ký hiệu xếp giá: 664.902 071 2 TR120NH
Giáo trình giới thiệu những kiến thức cơ bản về công nghệ bảo quản và chế biến các sản phẩm sữa, thịt và cá. Nội dung được trình bày từ khâu nguyên liệu đến kỹ thuật bảo quản và kỹ thuật chế biến.
Ký hiệu xếp giá: 664.028 NG527Đ
Trình bày các khái niệm chung về vệ sinh và an toàn thực phẩm; Ngộ độc thực phẩm do: vi sinh vật, nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm chứa độc tố, quá trình chế biến và bảo quản, các chất phụ gia thực...
Ký hiệu xếp giá: 658.409 K765c
Richard Koch nêu ra 9 điểm cốt lõi của nguyên lý 80/20 mà mỗi người cần nắm bắt để thành con người 80/20, để thành công trong công việc. Đó là cách để nhận ra sự sáng tạo của bản thân, những ý tưởng...
Đang xem: 239