Thư viện Lạc Hồng
Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
471 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 338.02 Ph-T
Mục lục Bài mở đầu: Giới thiệu môn khoa học hàng hóa Chương I: Lý luận chung về khoa học hàng hóa Chương II: Hàng thực phẩm nông sản Chương III: Hàng vải sợi CHương IV: hàng SILICAt Chương V: Hàng...
Ký hiệu xếp giá: 519.5 TR120X 2012
Nội dung tài liệu này phân biệt và làm rõ hơn Thống kê chất lượng phục vụ cho quản lý nhà nước về chất lượng và Thống kê chất lượng phục vụ quản trị chất lượng. Đồng thời giới thiệu thêm phương pháp...
Ký hiệu xếp giá: 635 Ba-Q
Chương 1 : Đặc tính thực vật của rau quả Chương 2 : Những biến đổi của rau quả sau thu hái Chương 3 : Nguyên lý và các phương pháp bảo quản rau quả tươi Chương 4 : Quy trình công nghệ bảo quản rau...
Ký hiệu xếp giá: 604.02 Ca-P
Phần 1: Đại cương về hệ thống quá trình công nghệ thực phẩm Phần 2: Các quá trình công nghệ cơ bản Phần 3: Quy trình công nghệ sản xuất và chế biến một số sản phẩm thực phẩm
Ký hiệu xếp giá: 604.02 Co-H
Phần 1: bảo quản và chế biến thóc gạo Phần 2: Thu hoạch, bảo quản và chế biến ngô Phần 3: Thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn Phần 4: Thu hoạch, bảo quản khoai tây Phần 5: Giới thiệu dụng cụ và một...
Ký hiệu xếp giá: 604.02 Co-H
Phần 1: bảo quản và chế biến thóc gạo Phần 2: Thu hoạch, bảo quản và chế biến ngô Phần 3: Thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn Phần 4: Thu hoạch, bảo quản khoai tây Phần 5: Giới thiệu dụng cụ và một...
Ký hiệu xếp giá: 604.02 Nh-T
Chương 1 : Sơ chế nông sản chương 2 : Sản xuất một số thực phẩm thông dụng Chương 3 : tận dụng bã thải nông nghiệp Chương 4 : Các dịch vụ nông nghiệp
Ký hiệu xếp giá: 658.401 3 Đ450T 2013
Cuốn sách trình bày các câu hỏi ôn tập, hướng dẫn giải bài tập, nghiên cứu tình huống quản trị chất lượng.
Ký hiệu xếp giá: 658.562 ISO
Phần 1: Nội dung cần biết trước khi áp dụng ISO 9000; Phần 2: Giải thích yêu cầu của hệ thống ISO 9001:2000; Phần 3: Quá trình triển khai áp dụng ISO 9001:2000.
Ký hiệu xếp giá: 658.401 3 PH104N 2010
Cuốn sách bao gồm 9 chương: Chương 1: Mở đầu về đảm bảo chất lượng; Chương 2: Đánh giá và kiểm tra chất lượng sản phẩm; Chương 3: Các công cụ quản lý chất lượng; Chương 4: Đảm bảo và cải tiến chất...
Đang xem: 633