Thư viện Lạc Hồng
Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
3074 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 571.2 Si-V
Chương 1: Bạn và thù dưới kinh hiển vi Chương 2: Sinh học vi sinh vật nhân sơ Chương 3: Sinh học vi sinh vật nhân khuẩn Chương 4: Sinh học các cơ thể vô bào. Siêu giới Virus Chương 5: Sinh trưởng và...
Ký hiệu xếp giá: 612.76 H1794b 2007
Basic Biomechanics provides an introduction to biomechanics using the latest findings from the research literature to support and exemplify the concepts presented. Quantitative as well as qualitative...
Ký hiệu xếp giá: 660.62 NG527Đ
Sách trình bày: những nguyên tắc cơ bản của phòng thí nghiệm vi sinh vật học; chuẩn bị môi trường và điều kiện nghiên cứu vi sinh vật; phương pháp phân lập, bảo quản giống vi sinh vật; phương pháp...
Ký hiệu xếp giá: 616.01 C235v 2013
Tài liệu bao gồm 4 phần chính: Phần thứ nhất: Vi sinh vật học đại cương trình bày những kiến thức chung về thế giới vi sinh vật, những mặt có lợi và hại đối với con người, hình thái, sinh lý, chuyển...
Ký hiệu xếp giá: 616.01 C108V
Tài liệu bao gồm 4 phần chính: Phần thứ nhất: Vi sinh vật học đại cương trình bày những kiến thức chung về thế giới vi sinh vật, những mặt có lợi và hại đối với con người, hình thái, sinh lý, chuyển...
Ký hiệu xếp giá: 660.62 NG527Đ
Cuốn sách này bao gồm những nội dung chính như sau: công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ đậu nành và hạt ngũ cốc, từ thủy sản, từ rau quả, từ thịt, lên men cafe và cacao, sản xuất các sản phẩm...
Ký hiệu xếp giá: 660.62 NG527Đ
Cuốn giáo trình này trình bày những nội dung chính sau: mở đầu; Hình thái, cấu tạo, sinh sản của vi sinh vật; Các quá trình sinh lý vi sinh vật; Chuyển hóa các chất trong thiên nhiên nhờ vi sinh vật.
Ký hiệu xếp giá: 660.62 NG527Đ
Cuốn sách này bao gồm những nội dung chính như sau: những nguyên lý cơ bản trong vi sinh vật học công nghiệp, các quá trình trao đổi chất và môi trường nuôi cấy vi sinh vật công nghiệp, những vấn đề...
Ký hiệu xếp giá: 579.5 Bu-Đ
Mục lục Chương I: Đặc điểm cấu tạo hình thái, của nấm mốc CHương II: Những điều kiện sinh trưởng, phát triển của nấm mốc Chương III: Nguyên lý phòng chống nấm mốc và mycotoxin Chương IV: Các loại nấm...
Ký hiệu xếp giá: 571.2 TR120L
Cuốn sách này trình bày các vấn đề: các chỉ tiêu vi sinh vật thường được kiểm soát trong nước, thực phẩm và mỹ phẩm, yêu cầu cowbanr của phòng kiểm nghiệm vi sinh vật, phương pháp thu, bảo quản và...
Đang xem: 301