Chương 1 : Đặc tính thực vật của rau quả Chương 2 : Những biến đổi của rau quả sau thu hái Chương 3 : Nguyên lý và các phương pháp bảo quản rau quả tươi Chương 4 : Quy trình công nghệ bảo quản rau...
Phần 1: Đại cương về hệ thống quá trình công nghệ thực phẩm Phần 2: Các quá trình công nghệ cơ bản Phần 3: Quy trình công nghệ sản xuất và chế biến một số sản phẩm thực phẩm
Phần 1: bảo quản và chế biến thóc gạo Phần 2: Thu hoạch, bảo quản và chế biến ngô Phần 3: Thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn Phần 4: Thu hoạch, bảo quản khoai tây Phần 5: Giới thiệu dụng cụ và một...
Phần 1: bảo quản và chế biến thóc gạo Phần 2: Thu hoạch, bảo quản và chế biến ngô Phần 3: Thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn Phần 4: Thu hoạch, bảo quản khoai tây Phần 5: Giới thiệu dụng cụ và một...
Mục lục Sáng kiến 1: Khéo sử dụng mục" tìm bạn trăm năm" Sáng kiến 2: tạo ra thành thuốc viên sáng kiến 3: cà phê thay cho chè Sáng kiến 4: Sách dậy nấu ăn và nước chấm Sáng kiến 5: lấy nhỏ thắng lớn...
Introduction to drugs and pharmacy -- New drug development and approval process -- Current good manufacturing practices and current good compounding practices -- Dosage form design : pharmaceutical...
Có một chiến lược cạnh tranh vượt qua mọi đối thủ trong kinh doanh mà không phải đụng độ với ai; đó là chiến lược thoát ra khỏi thị trường cũ vốn đang tồn tại để tự tạo dựng một thị trường mới với...
Giới thiệu về công nghệ sinh học, nguyên liệu cho công nghệ sinh học và một số quá trình công nghệ sinh học phục vụ sản xuất dược phẩm như: kỹ thuật gen, kỹ thuật lên men, kỹ thuật sản xuất enzym.