Thư viện Lạc Hồng
Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
814 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 613.2 D928t
Cuốn sách giới thiệu tới người đọc các khái niệm và phân loại thực phẩm chức năng, vai trò sinh học của một số hoạt động chức năng trong thực phẩm chức năng, thực phẩm chứa hoạt chất chức năng có...
Ký hiệu xếp giá: 635 Ba-Q
Chương 1 : Đặc tính thực vật của rau quả Chương 2 : Những biến đổi của rau quả sau thu hái Chương 3 : Nguyên lý và các phương pháp bảo quản rau quả tươi Chương 4 : Quy trình công nghệ bảo quản rau...
Ký hiệu xếp giá: 604.02 Ca-P
Phần 1: Đại cương về hệ thống quá trình công nghệ thực phẩm Phần 2: Các quá trình công nghệ cơ bản Phần 3: Quy trình công nghệ sản xuất và chế biến một số sản phẩm thực phẩm
Ký hiệu xếp giá: 604.02 Co-H
Phần 1: bảo quản và chế biến thóc gạo Phần 2: Thu hoạch, bảo quản và chế biến ngô Phần 3: Thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn Phần 4: Thu hoạch, bảo quản khoai tây Phần 5: Giới thiệu dụng cụ và một...
Ký hiệu xếp giá: 604.02 Co-H
Phần 1: bảo quản và chế biến thóc gạo Phần 2: Thu hoạch, bảo quản và chế biến ngô Phần 3: Thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn Phần 4: Thu hoạch, bảo quản khoai tây Phần 5: Giới thiệu dụng cụ và một...
Ký hiệu xếp giá: 604.02 Nh-T
Chương 1 : Sơ chế nông sản chương 2 : Sản xuất một số thực phẩm thông dụng Chương 3 : tận dụng bã thải nông nghiệp Chương 4 : Các dịch vụ nông nghiệp
Ký hiệu xếp giá: 641.4 Ve-P
Chương 1: Mở đầu Chương 2: Ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật Chương 3: Ngộ độc thực phẩm do nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm chứa độc tố Chương 4: Ngộ độc thực phẩm do các quá trình chế biến và bảo...
Ký hiệu xếp giá: 080330.658 DI-N
Phần I: Tổng quan về lĩnh vực dịch vụ hỗ trợ kinh doanh 1 Vai trò của ngành dịch vụ 2 Dịch vụ hỗ trợ kinh doanh và phát triển kinh tế 3 Những yếu tố của dịch vụ hỗ trợ kinh doanh cạnh tranh qucố tế 4...
Đang xem: 480