Cuốn sách này trình bày những vấn đề sau: nguyên liệu thủy sản, kỹ thuật làm lạnh và bảo quản lạnh thủy sản, kỹ thuật làm lạnh đông thủy sản, kỹ thuật bảo quản thủy sản đông lạnh, kỹ thuật làm tan...
Chương 1: Khái niệm về nhiệt động học Chương 2: Khái niệm về dòng điện Chương 3: Cơ sở của ngành điện lạnh Chương 4: Xác định vị trí và tên gọi máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông lạnh Chương 5: Phần từ điển...
Chương 1 : Đặc tính thực vật của rau quả Chương 2 : Những biến đổi của rau quả sau thu hái Chương 3 : Nguyên lý và các phương pháp bảo quản rau quả tươi Chương 4 : Quy trình công nghệ bảo quản rau...
Phần 1: Đại cương về hệ thống quá trình công nghệ thực phẩm Phần 2: Các quá trình công nghệ cơ bản Phần 3: Quy trình công nghệ sản xuất và chế biến một số sản phẩm thực phẩm
Phần 1: bảo quản và chế biến thóc gạo Phần 2: Thu hoạch, bảo quản và chế biến ngô Phần 3: Thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn Phần 4: Thu hoạch, bảo quản khoai tây Phần 5: Giới thiệu dụng cụ và một...
Phần 1: bảo quản và chế biến thóc gạo Phần 2: Thu hoạch, bảo quản và chế biến ngô Phần 3: Thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn Phần 4: Thu hoạch, bảo quản khoai tây Phần 5: Giới thiệu dụng cụ và một...
Chương 1: Mở đầu Chương 2: Ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật Chương 3: Ngộ độc thực phẩm do nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm chứa độc tố Chương 4: Ngộ độc thực phẩm do các quá trình chế biến và bảo...
Cuốn sách này trình bày: những cơ sở nhiệt động của máy lạnh, các tác nhân lạnh và môi trường tải lạnh, các chu trình tiêu biểu của máy lạnh nén hơi, máy nén lạnh và thiết bị lạnh, máy lạnh ejectơ,...