Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
1186 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 635.8 N5766c 2017
Cuốn sách giới thiệu một số khái niệm chung về các loại nấm ăn và quy trình kỹ thuật trồng các loại nấm rơm, mộc nhĩ, nấm sò, nấm mỡ, nấm hương, nấm kim châm, nấm linh chi;hiệu quả kinh tế trong sản...
Ký hiệu xếp giá: 635.8 N1741 2005
Cuốn sách cung cấp thông tin về cơ sở khoa học và tình hình sản xuất nấm ăn ở Việt Nam và một một số nước trên thế giới; giới thiệu một số khái niệm chung về các loại nấm ăn và quy trình kỹ thuật...
Ký hiệu xếp giá: 690.02 Ch-D
1. Phun bêtông khô 2. Bêtông 3. Sửa chữa khe co dãn chắn nước
Ký hiệu xếp giá: 621.314 Ky-A
Phần 1: CƠ SỞ VẬT LÝ CỦA HIỆN TƯỢNG PHÓNG ĐIỆN TRONG CÁC LOẠI ĐIỆN MÔI DƯỚI TÁC DỤNG CỦA ĐIỆN TRƯỜNG CAO Chương 1: Các điện ngoài và hiện tượng phóng điện của chất khí Chương 2: Cơ sở vật chất của...
Ký hiệu xếp giá: 621.402 Ky-N
Phần 1: NHIỆT ĐỘNG HỌC Chương 1: Những khái niệm cơ bản về hệ thống nhiệt động và chất môi giới Chương 2: Xác định trạng thái của một số chất môi giới Chương 3: Các quá trình nhiệt động cơ bản của...
Ký hiệu xếp giá: 621.402 Ky-N
Phần 1: NHIỆT ĐỘNG HỌC Chương 1: Những khái niệm cơ bản về hệ thống nhiệt động và chất môi giới Chương 2: Xác định trạng thái của một số chất môi giới Chương 3: Các quá trình nhiệt động cơ bản của...
Ký hiệu xếp giá: 621.402 Ky-N
Phần 1: NHIỆT ĐỘNG HỌC Chương 1: Những khái niệm cơ bản về hệ thống nhiệt động và chất môi giới Chương 2: Xác định trạng thái của một số chất môi giới Chương 3: Các quá trình nhiệt động cơ bản của...
Ký hiệu xếp giá: 621.402 Ky-N
Phần 1: NHIỆT ĐỘNG HỌC Chương 1: Những khái niệm cơ bản về hệ thống nhiệt động và chất môi giới Chương 2: Định luật nhiệt thứ nhất và các quá trình cơ bản của môi chất ở pha khí và hơi Chương 3: Một...
Ký hiệu xếp giá: 664.02 PH104V
Cuốn sách nêu những biện pháp kỹ thuật, kinh nghiệm trồng và chế biến sản phẩm từ cây đậu xanh.
Đang xem: 9544