Sách gồm những vấn đề chính là: Các kỹ năng thực hành tốt để chế biến thực phẩm an toàn; một số dịch bệnh cần phải đề phòng trong giai đoạn hiện nay; các quy định chung về bệnh truyền nhiễm, phương...
Chương 1: Mở đầu Chương 2: Ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật Chương 3: Ngộ độc thực phẩm do nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm chứa độc tố Chương 4: Ngộ độc thực phẩm do các quá trình chế biến và bảo...
1. Các kỹ năng tính toán liên quan đến nghề 2. Vẻ kỹ thuật 3. Cắt và khoan 4. Kháp nối và uốn 5. Cố định ống và ống nối 6. Đặc tính của nước 7. Lưu trữ, vận chuyển, phân phối nước 8. Lắp đặt ống dẫn...
Phần 1: Cấp nước bên ngoài công trình Phần 2: Thoát nước bên ngoài công trình Phần 3: Hệ thống cấp nước lạnh trong nhà Phần 4: Hệ thống thoát nước trong nhà Phần 5: Cấp nước nóng
Phần 1: Định mức dự toán công trình cấp thoát nước Phần 2: Định mức dự toán lắp đặt đường ống và phụ tùng ống Phần 3: Định mức dự toán công tác khoan khai thác nước ngầm
Chương 1: Những khái niệm cơ bản về hệ thống cấp nước Chương 2: Mạng lưới cấp nước Chương 3: Cấp nước cho công trình XD Chương 4: Hệ thống cấp nước bên trong nhà Chương 5: Khái niệm chung về thoát...