Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
813 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 620.869 02 Ng-D
Phần 1: Những vấn đề chung về bảo hộ lao động Phần 2: Vệ sinh lao động Phần 3: Kỹ thuật an toàn Phần 4: Kỹ thuật phòng cháy và chữa cháy
Ký hiệu xếp giá: 344.597043 C1721
Sách gồm những vấn đề chính là: Các kỹ năng thực hành tốt để chế biến thực phẩm an toàn; một số dịch bệnh cần phải đề phòng trong giai đoạn hiện nay; các quy định chung về bệnh truyền nhiễm, phương...
Ký hiệu xếp giá: 641.4 Ve-P
Chương 1: Mở đầu Chương 2: Ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật Chương 3: Ngộ độc thực phẩm do nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm chứa độc tố Chương 4: Ngộ độc thực phẩm do các quá trình chế biến và bảo...
Ký hiệu xếp giá: 628.2 Câ-N
1. Các kỹ năng tính toán liên quan đến nghề 2. Vẻ kỹ thuật 3. Cắt và khoan 4. Kháp nối và uốn 5. Cố định ống và ống nối 6. Đặc tính của nước 7. Lưu trữ, vận chuyển, phân phối nước 8. Lắp đặt ống dẫn...
Ký hiệu xếp giá: 628 Câ-N
Phần 1: Cấp nước bên ngoài công trình Phần 2: Thoát nước bên ngoài công trình Phần 3: Hệ thống cấp nước lạnh trong nhà Phần 4: Hệ thống thoát nước trong nhà Phần 5: Cấp nước nóng
Ký hiệu xếp giá: 628.02 Câ-N
Phần 1: Định mức dự toán công trình cấp thoát nước Phần 2: Định mức dự toán lắp đặt đường ống và phụ tùng ống Phần 3: Định mức dự toán công tác khoan khai thác nước ngầm
Ký hiệu xếp giá: 628 Câ-N
Chương 1: Những khái niệm cơ bản về hệ thống cấp nước Chương 2: Mạng lưới cấp nước Chương 3: Cấp nước cho công trình XD Chương 4: Hệ thống cấp nước bên trong nhà Chương 5: Khái niệm chung về thoát...
Đang xem: 5994