Thư viện Lạc Hồng
Cơ điện - Điện tử
Tài liệu trong : Cơ điện - Điện tử
13 tài liệu trong bộ sưu tập này
Giáo trình trình bày các khái niệm về các lĩnh vực cơ bản của điện tử công suất, các mạch biến đổi điện như: Các mạch chỉnh lưu không điều khiển, các mạch chỉnh lưu có điều khiển, các mạch biến đổi, đóng ngắt điện áp xoay chiều, các mạch biến đổi điện áp DC-DC, các mạch nghịch lưu, biến tần...
Giáo trình bao gồm 8 bài hướng dẫn thực hành: Hướng dẫn sử dụng thiết bị đo & khảo sát linh kiện điện tử; Các mạch ứng dụng của Diode bán dẫn. Mạch phân cực Transistor; Mạch khuếch đại Transistor-FET, mạch BJT dẫn bảo hòa, mạch ổn áp, IC OPAMP và IC555; khảo sát linh kiện SCR,TRIAC, quang điện tử.
Giáo trình là gồm 4 chương: Giới thiệu họ vi điều khiển AVR; Ngắt TIME hiện thị LED đơn, LED 7 đoạn, LED ma trận, LCD, ma trận phím; Đo nhiệt độ dùng ADC, điều khiển động cơ dùng PWM, đếm số vòng dùng ENCODER; Chuẩn truyền I2C, 1_WIRE, SPI, USAT.
Nội dung giáo trình đề cập đến cấu tạo, ký hiệu, hình dạng thực tế, nguyên lý hoạt động và các mạch điện tử ứng dụng của các linh kiện điện tử.
Giáo trình giới thiệu khái niệm về lập trình và và các ngôn ngữ lập trình, thuật toán ứng dụng trong kỹ thuật: Các hệ đếm; các thành phần cơ bản của ngôn ngữ C; Các toán tử; Lệnh nhập - xuất; Cấu trúc rẽ nhánh; Lệnh lặp; Hàm; Mảng và chuỗi; Con trỏ; Dữ liệu tự tạo.
Giáo trình hệ thống lại toàn bộ các mạch điện điện tử căn bản nhất, sắp xếp trình tự logic hợp lý xuyên suốt toàn bộ quá trình, dẫn dắt bạn đọc vào thế giới kì diệu của nguyên tử và làm quen với các cặp điện tử và những lỗ trống là những phần tử bé nhỏ nhất trừu tượng nhất, cấu hình trên những tinh...
Giáo trình giới thiệu chung về đo lường và các thiệt bị đo cơ bản. Hướng dẫn kỹ thuật và cách đo: Đo dòng điện, đo điện áp, đo điện trở, đồng hồ vạn năng dạng kim dạng số và AM-PE kìm, đo lường trung thế, đo công suất và đo điện năng.
Nội dung giáo trình giới thiệu về cấu tạo vật lý, quy trình thiết kế và sản xuất bo mạch in, giới thiệu những tổ chức và các tiêu chuẩn công nghiệp trong lĩnh vực thiết kế mạch in. Giáo trình này sử dụng phần mềm OrCAD phiên bản 9.2 để mô tả các thao tác trong quá trình thiết kế trên những ví dụ cụ...
Nội dung giáo trình cung cấp những kiến thức cơ bản về cách tính số phức cũng như các phép biến đổi thường được sử dụng như: phép biến đổi Laplace, phép biến đổi Z, phép biến đổi Fourier và phép biến đổi Wavelet.
Giáo trình hệ thống các phần tử cơ bản dùng trong các mạch điện tử số, giải thích các khái niệm cơ bản về mạch điện tử số, hiểu được ưu nhược điểm của hệ thống số, sự cần thiết của hệ thống số, các hệ thống số đếm, mã, phép toán logic, làm quen với các loại cổng logic, các mạch tổ hợp, các mạch...

Trước

01

02

Sau

Đang xem: 168