Thư viện Lạc Hồng
Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
179 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 615.1 Đ108V
Chủ đề: Thuốc; Dược phẩm
Giới thiệu hệ thống các tác dụng dược lý và độc tính của các loại thuốc: thuốc giảm đau loại morphin và không phải morphin, thuốc chống viêm không phải steroid, thuốc giảm đau hỗ trợ, thuốc chống...
Ký hiệu xếp giá: 344.597043 C1721
Sách gồm những vấn đề chính là: Các kỹ năng thực hành tốt để chế biến thực phẩm an toàn; một số dịch bệnh cần phải đề phòng trong giai đoạn hiện nay; các quy định chung về bệnh truyền nhiễm, phương...
Ký hiệu xếp giá: 615.1 T108D
Sách tập hợp và giới thiệu các tên thuốc theo vần A, B, C... Mỗi tên thuốc được trình bày các thông tin: dạng thuốc, chỉ định, liều dùng, chống chỉ định, thận trọng và ghi chú.
Ký hiệu xếp giá: 658.802 K495B
Có một chiến lược cạnh tranh vượt qua mọi đối thủ trong kinh doanh mà không phải đụng độ với ai; đó là chiến lược thoát ra khỏi thị trường cũ vốn đang tồn tại để tự tạo dựng một thị trường mới với...
Ký hiệu xếp giá: 615.1 T550M
Giới thiệu về công nghệ sinh học, nguyên liệu cho công nghệ sinh học và một số quá trình công nghệ sinh học phục vụ sản xuất dược phẩm như: kỹ thuật gen, kỹ thuật lên men, kỹ thuật sản xuất enzym.
Ký hiệu xếp giá: 615.1 H407M
Chủ đề: Dược phẩm; Thuốc
Nội dung cuốn sách được trình bày trong 3 chương: Đại cương về công nghệ bào chế dược phẩm. Các quá trình công nghệ cơ bản trong công nghệ bào chế dược phẩm. Công nghệ bào chế một số dạng thuốc.
Ký hiệu xếp giá: 664.028 TR120TH
Tập 1 trình bày về tính chất hạt lương thực và các biện pháp bảo quản. Nội dung gồm có: giới thiệu chung về hạt lương thực, một số loại hạt lương thực thông dụng, tính chất đống hạt, nguyên tắc bảo...
Ký hiệu xếp giá: 664.8 T454N
Cuốn sách này trình bày những nội dung chính sau: Tình hình sản xuất - chế biến - tiêu thụ rau trái ở việt Nam; nguyên liệu rau trái - cấu tạo, tính chất và những biến đổi; thu hoạch rau trái tươi;...
Ký hiệu xếp giá: 664.02 C455NGH
Nội dung cuốn sách gồm có: khái quát về thực phẩm và công nghệ thực phẩm, các quá trình công nghệ trong công nghiệp thực phẩm, quy trình sản xuất một số thực phẩm công nghiệp.
Ký hiệu xếp giá: 664.94 C7491 2011
Tập sách giới thiệu về lý luận và các quá trình công nghệ cơ bản của ướp muối thủy sản, chế biến nước mắm, chế biến khô và thức ăn chín thủy sản.
Đang xem: 1131