Thư viện Lạc Hồng
Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
1016 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 604.02 Ca-P
Phần 1: Đại cương về hệ thống quá trình công nghệ thực phẩm Phần 2: Các quá trình công nghệ cơ bản Phần 3: Quy trình công nghệ sản xuất và chế biến một số sản phẩm thực phẩm
Ký hiệu xếp giá: 660.6 Le-H
Mục lục Chương I: Những cơ sở về kỹ thuật vi sinh Chương II: Các sơ đồ thiết bị- dụng cụ sản xuất các sản phẩm tổng hợp từ phương pháp vi sinh vật Chương III: Thiết bị vận chuyển Chưởng IV: Máy và...
Ký hiệu xếp giá: 660 Ca-H
Phần 1: Tóm tắt lý thuyết Chương 1: Các chu trình Chương 2: Các thiết bị truyền nhiệt Phần 2: Bài tập - lời giải Phần 3: Các phụ lục
Ký hiệu xếp giá: 660.28 NG527B
Sách gồm những nội dung chính là: Phương trình dòng; Phương trình tỷ lượng; Nhiệt động hóa học; Động hóa học của phản ứng; Tính toán thiết bị phản ứng; Ví dụ và bài tập.
Ký hiệu xếp giá: 660.28 NG527B
Sách gồm những nội dung sau: Phân riêng hệ thống đồng nhất (phân riêng bằng cơ học), khuấy, trộn, đập, nghiền, sàng.
Ký hiệu xếp giá: 660.28 PH104X
Cuốn sách này trình bày những vấn đề chính sau: Truyền nhiệt; đun nóng, làm nguội, ngưng tụ; cô đặc; quá trình lạnh. Phần cuối sách là một số ví dụ và bài tập.
Ký hiệu xếp giá: 660 B5889c 2018
Cuốn sách là bản dịch tiếng Việt từ ấn bản tiếng Đức lần thứ 8 năm 2011. Trình bày những kiến thức tổng quát về công nghệ hoá học trên các lĩnh vực toán đại cương, toán kỹ thuật, vật lý, hoá học, vật...
Ký hiệu xếp giá: 668.9 Ca-N
Chủ đề: Công nghệ cao su
Chương 1: Đại cương Chương 2: Thành phần và tính chất latex Chương 3: Thành phần hóa học và cấu trúc cao su Chương 4: hóa tính của cao su Chương 5: Lý tính của cao su Chương 6: Sự lưu hóa Chương 7:...
Ký hiệu xếp giá: 668.9 Ca-N
Chủ đề: Công nghệ cao su
Chương 1: Đại cương Chương 2: Thành phần và tính chất latex Chương 3: Thành phần hóa học và cấu trúc cao su Chương 4: hóa tính của cao su Chương 5: Lý tính của cao su Chương 6: Sự lưu hóa Chương 7:...
Đang xem: 1037